Tin tức

THANG MÁY THÀNH PHÁT – ĐẠT TIÊU CHUẨN VỀ SỰ AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG VÀ TÍNH THẨM MỸ CAO

Thang máy Thành Phát – đơn vị thi công lắp đặt thang máy hàng đầu đảm bảo các tiêu chí an toàn – chất lượng – thẩm mỹ đáp ứng yêu cầu của người sử dụng.

Nhu cầu sử dụng Thang máy ngày càng tăng cao

Hiện nay nhu cầu sử dụng thang máy tăng cao do sự phát triển của các công trình xây dựng. Vì thế mà nhiều công ty kinh doanh sản xuất thang máy cũng được ra đời để đáp ứng những nhu cầu này. Tuy nhiên để tìm kiếm được đơn vị thi công lắp đặt thang máy an toàn và chất lượng không phải là điều dễ dàng. 

Kênh VTC6 – Kênh truyền hình về Văn hóa – Nghệ thuật – Kinh tế – Hội nhập đã đưa ra câu trả lời trong phóng sự dưới đây.

Thang máy phải được sản xuất và chế tạo theo quy chuẩn Việt Nam do Bộ LĐTB&XH ban hành. Bên cạnh đó, Thang máy cũng phải được lắp đặt và hiệu chỉnh bởi đội ngũ kỹ thuật có tay nghề đáp ứng các chỉ tiêu kỹ thuật, được kiểm định độ an toàn bởi một tổ chức có pháp nhân. Sau khi kiểm định xong người sử dụng cũng được huấn luyện các quy tắc an toàn để đảm bảo an toàn cho chính bản thân người sử dụng và những người tham gia vào công tác cứu hộ.