1. Giá tốt: Giảm giá theo số lượng

Giá cả là một trong những tiêu chí quan trọng để lựa chọn đối tác hợp tác lâu dài vì vậy chúng tôi thực hiện chương trình giảm giá trực tiếp theo số lượng đặt hàng như sau: 
Giảm ngay 10% trên tổng hóa đơn khi mua từ 30 sản phẩm trở lên.
Giảm ngay 5% trên tổng hóa đơn khi mua từ 10 sản phẩm trở lên.
Từ 100 sản phẩm trở lên: Giá cả thương lượng.
– Hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc

2. Mẫu đẹp: Luôn cập nhật hàng mới

– Là nhà phân phối sỉ quần áo công sở Việt Tiến trên toàn quốc, chúng tôi có rất nhiều khách hàng trải dọc cả nước cũng như các đơn hàng lấy sỉ đều đặn. Nhờ vậy, nguồn hàng của chúng tôi luôn được đổi mới, không có tình trạng hàng tồn hàng ứ.

– Chúng tôi luôn giới thiệu cho những đơn vị đối tác bán sỉ và khách mua đồng phục của mình những dòng sản phẩm và mẫu mã mới nhất thị trường. Những sản phẩm mới được cập nhật thường xuyên và công bố trên website để khách hàng tiện theo dõi.

3. Hỗ trợ nhiệt thành: Chi tiết và chuyên nghiệp

– Với việc ghi nhớ “sự hài lòng của bạn là niềm vui của chúng tôi”, toàn thể nhân viên Đại lý Việt Tiến luôn tư vấn chăm sóc khách hàng chi tiết, chuyên nghiệp, cũng như hỗ trợ trước và sau khi mua một cách tận tình, nhiệt thành cho quý khách, bất kể đơn hàng lớn nhỏ, là cá nhân hay doanh nghiệp.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chọn được những mẫu âu phục Việt Tiến công sở ưng ý nhất. Sự hài lòng của quý khách chính là động lực để chúng tôi không ngừng cải tiến và phát triển.